อยากมีที่เก็บข้อมูล ฟรี ที่นี้เลย Mediafire จะเก็บหรือโหลด ได้หมด

ถ้าคิดว่าจะลองหาพื้นที่เก็บข้อมูล โปรแกรม หรือรูปภาพเพิ่มขึ้น นอกจาก Google Dirve เราขอแนะนำอีกเว็บที่ทางแอดมินใช้มาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2550 กันเลยทีเดียว นั้นก็คือ  #Mediafire นั้นเองถือได้ว่าเป็น Cloud Data อีกตัวที่ให้ใช้ฟรีกันเลย เริ่มต้นที่ฟรี 10 GB

แต่ครับแต่…ถ้าเราทำตามเงือนไขได้ละก็ ( ฮึ ฮึ ) อาจจะเก็บข้อมูลฟรีได้ถึง 50GB เลยทีเดียวเยอะมากๆ เหมาะสำหรับสายฟรีอย่างเราๆ นั้นเอง เพียงแค่สมัครก็ได้แล้ว 10GB รอช้าอยู่ใยไปสมัครกันเลย >>> สมัคร Mediafire.com

กดไปที่ Get Basic ได้เลย หรือใครที่ต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลที่มากกว่านี้ เราก็คงต้องยอมจ่ายซะหน่อย สูงสุด 100 TB เลยเพียงแค่ 40$/เดือน หรือ ราวๆ 1,200 บาท/เดือน แต่อย่าลืมครับตอนนี้ ฟรี แค่ 10GB แต่ถ้าทำตามเงือนไขแบบฟรี ๆ อาจจะทำให้เราใช้ได้ฟรี ได้มากกว่า 50 GB เลยทีเดียวโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายรายเดือน หลังจากเลือก Get Basic แล้วก็จะเข้ามาหน้ากรอกข้อมูลของเราให้ถูกต้อง

mediafire free1-2

กรอกข้อมูลให้เรียบร้อย แล้วก็ยืนยันความถูกต้องและดำเนินการต่อ พอถึงขั้นตอนนี้อาจจะต้องไปดูที่ Email ของเราว่ามีข้อความยืนยันหรือไม่เพียงเท่านนี้เราก็ได้ใช้ที่เก็บข้อมูลแบบ ฟรีๆ แล้ว ถึง 10 GB เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามเมื่อเข้ามาหน้านี้ได้แล้วให้ทุกคนกดที่โปรไฟล์ตัวเอง และดูตรงคำที่ว่า Earn Free Space! จะมีเงือนไขการเพิ่มพื้นที่ให้เราใช้ฟรีอย่างถาวร

Earn Free Space

อย่าลืมมาใช้กันนะครับการันตีได้เลยว่าจะสะดวกสะบายไปอีกเยอะ และอีกนานเพราะที่นี้เปิดมาแล้วมากกว่า 10 ปี พออ่านมาถึงตรงนี้แล้วคิดว่าคงสนใจไม่มากก็น้อย อย่างน้อยก็ลองสมัครทิ้งไว้เมื่อถึงเวลาจำเป็นก็อาจจะได้ใช้ก็เป็นได้ สมัคร Mediafire.com เป็นอีกหนึ่งที่ ที่อยากจะให้ลองดูและพิจารณาเอาไปใช้กันดูนะครับนอกจาก Google Drive ก็ยังมี #Mediafire อีกตัวให้ใช้กันแบบฟรี ๆ ครับ

Long Dern Do

Don’t shrink any task because of its arduousness. = ( อย่าละทิ้งงานใดๆ เพียงเห็นว่างานนั้นยาก )

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น