ทำไม ( Why? ) Six Protocol ถึงน่าสนใจ

ณ เวลานี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก SIX หรือ SIX Protocol (SIX) ที่จะเป็นเสมือน 1 ในโปรเจคที่หลายๆ คนจับตา ไม่ต่างจาก Bitkub (KUB) เพราะมีการประกาศ Partner Validator Node อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึง ดารา,พิธีกร,ด… Read More

SIX Protocol Individual Node : ของคนตัวเล็ก

หลายๆ คนคงกำลังรอโอกาสของการได้เป็น Node Validator ของ Chain ไหนสัก Chain หนึ่ง และนี้ก็เป็นโอกาสอีก 1 ตัวของคนไทยที่กำลังจะเปิดในเร็วๆ นี้ เตรียมความพร้อมให้ดี หากคุณคือกลุ่มคนที่มีความสนใจและมองหาโอ… Read More

RS Group ต่อยอด Entertainmerce บน (Popcoin x BitKub)

RS Group ต่อยอด Entertainmerce เปิดตัว Popcoin สมาร์ท มาร์เก็ตติ้ง แพลตฟอร์ม ด้วย Blockchain Technology สร้าง Seamless Consumer Experience เพิ่มมูลค่าธุรกิจทุกมิติ พร้อมลิสต์ Popcoin Token ใน Bitkub E… Read More

Bitkub Next คืออะไร ? ก่อนเล่น Morning moon village

ก่อนอื่น เรารู้แล้วว่า ก่อนจะเล่น Morning Moon Village แต่ทำไมถึงต้องมี Bitkub Next ด้วยละ ? วันนี้จะพามาชม 3 หมวด หลักๆ ของ จ้าว Bitkub Next นี่กัน ประกอบไปด้วย1. Wallet2. Dapps3. ฺBonus KUB สำหรับใค… Read More

Morning Moon Village (ฺBitkub) เล่นเกมส์ได้เงินยุคใหม่

ก่อนอื่น มีสิ่งที่ต้องรู้เช่นกันคือ Bitkub Next คืออะไร ? ก่อนเล่น Morning moon villageMorning Moon Village (ฺBitkub) เล่นเกมส์ได้เงินยุคใหม่ เกมส์ที่หลายๆ คนจับตามอง ในรูปคล้ายๆ Harvest Moon ในเ… Read More