เริ่มแล้ว [Black Desert] ประตูแห่งโซลาห์เรย์ : ซีซั่นหลัก OPEN!

ศึก PvP อันทรงเกียรติในสนามรบ 3vs3! ประตูแห่งโซลาห์เรย์ : ซีซั่นหลัก เริ่มต้นขึ้นแล้ว! การประชันฝีมือที่สามารถตั้งค่า ‘อุปกรณ์เฉพาะ’ ตามสไตล์การ PvP ของตนเอง ตัดสินชัยชนะในศึก PvP 3vs3 ด้ว… Read More

Granado Espada 2022 เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

✨ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!! ✨ เหล่านักเดินทางทั้งหลายพร้อมแล้วก็ลุยกันได้เลย มีกิจกรรมและไอเทมเด็ดๆ รออยู่เพียบ ลงทะเบียนล่วงหน้า⏬ https://activities.exe.in.th/granado-espada/pre-register… … Read More

เกมส์สไตล์ Play-Own-Earn “Mones” ดีจริงขอบอก

Mones เป็นเกม MMORPG เจเนอเรชันใหม่ที่คุณไม่เพียงแค่สนุกกับการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้น แต่ยังเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ผ่านฟีเจอร์โซเชียลและรับผลกำไรระยะยาวจากเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยผู้เล่นที่เรียกว่า… Read More

แก้ปัญหาเข้า Morning Moon Village ไม่ได้ นี่คือวิธีที่ได้ผล

หลายๆ คนคงเจอปัญหานี้ แต่สิ่งนี้อาจจะช่วยได้ท่านได้ คือ วิธี “แก้ปัญหาเข้า Morning Moon Village ไม่ได้ นี่วิธีที่ได้ผล” ถ้าใครแก้แล้ว ลองใช้ Chrome แก้ปัญหาไม่ตกเข้าไม่ได้สักที ไก่หมุน จนเ… Read More

เปิดแล้ว Morning Moon Village (Bitkub) มีปัญหาอะไรบ้าง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ Morning Moon Village (Bitkub) ที่สายทำฟาร์มเมื่อครั้งปี “90” อย่าง Harvest Moon  Back to Nature PS1 ทำให้หลายๆ คนต่างก็รออย่างมีความหวัง แถมยังมีระบบ NTF, Bitkub … Read More