Palworld เป็นเกมเอาชีวิตรอดแนวแอ็คชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย Pocket Pai

Palworld เป็นเกมเอาชีวิตรอดแนวแอ็คชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย Pocket Pair Inc. วางจำหน่ายบน Steam สำหรับพีซีในวันที่ 18 มกราคม 2024 เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในโลกที่เปิดกว้างซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะคล้ายสัตว์ที่เรียกว่า “เพื่อน” ผู้เล่นสามารถต่อสู้และจับกลุ่มเพื่อนเพื่อใช้ในการสร้างฐาน การสำรวจ และการต่อสู้ ผู้เล่นเริ่มต้นเกมในฐานะนักโทษที่ส่งไปยังดาวเคราะห์ห่างไกล ผู้เล่นต้องหาทางเอาชีวิตรอดบนดาวเคราะห์แห่งนี้ โดยต้องต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตราย รวบรวมทรัพยากร และสร้างฐานที่มั่น ผู้เล่นยังสามารถจับเพื่อนเพื่อช่วยเหลือพวกเขาในภารกิจของพวกเขา ระบบการจับเพื่อน : ระบบการจับเพื่อนในเกม Palworld นั้นคล้ายกับระบบการจับโปเกมอน โดยผู้เล่นสามารถใช้ pokeballs เพื่อจับเพื่อนได้ อย่างไรก็ตาม เกม Palworld ยังมีระบบการจับแบบพิเศษที่เรียกว่า “Palnetizer” ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้เพื่อจับเพื่อนจากดาวเคราะห์อื่นได้ เพื่อนเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะคล้ายสัตว์ที่มีความสามารถในการต่อสู้และการทำงาน ผู้เล่นสามารถจับเพื่อนได้โดยใช้ pokeballs ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อนเพื่อต่อสู้กับศัตรู ทำงาน เช่น การเก็บเกี่ยวหรือการสร้าง และเป็นเพื่อนของพวกเขา Palworld ผสมผสานองค์ประกอบของเกมเอาชีวิตรอด เกมยิง และเกม RPG เกมดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากเกมต่างๆ เช่น Pokémon, Ark: Survival Evolved…

Read More
Final Fantasy VII Rebirth

Final Fantasy VII Rebirth เผยคลิปใหม่โชว์การโหลดฉาก Fast Travel อย่างเท่

คลิปวิดีโอล่าสุดของ Final Fantasy VII Rebirth ได้เผยให้เห็นการโหลดฉาก Fast Travel ที่รวดเร็วมาก โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับแฟนเกมเป็นอย่างมาก ชื่อเกม: Final Fantasy VII Rebirth ประเภท: เกมสวมบทบาท ผู้พัฒนา: Square Enix ผู้จัดจำหน่าย: Square Enix แพลตฟอร์ม: PlayStation 5 วันวางจำหน่าย: 29 กุมภาพันธ์ 2024 เนื้อเรื่อง:Final Fantasy VII Rebirth เป็นเกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake ซึ่งจะดำเนินเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ที่กลุ่มตัวเอกหลบหนีจากเมือง Midgar มาได้สำเร็จ ในภาคนี้ กลุ่มตัวเอกจะออกเดินทางสู่โลกภายนอกที่กว้างใหญ่ ซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายและปริศนามากมาย พวกเขาจะต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับโลกใหม่นี้ และค้นหาหนทางในการหยุดยั้งกองทัพ Shinra ที่กำลังคุกคามโลก ระบบการเล่น:Final Fantasy VII Rebirth ยังคงใช้ระบบการเล่นแบบ…

Read More

Hunter x Hunter : Nen x Impact เปิดทดสอบ Closed Beta บน PC ทั่วโลกแล้ว

Hunter x Hunter: Nen x Impact เป็นเกมต่อสู้ 2D ที่สร้างจากอนิเมะชื่อดัง “Hunter x Hunter” เกมพัฒนาโดย Eighting และจัดจำหน่ายโดย Bandai Namco Entertainment เกมเปิดให้บริการทดสอบ Closed Beta บน PC ทั่วโลกแล้ววันนี้ และเตรียมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในปี 2024 ในเกม Hunter x Hunter: Nen x Impact ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครจากอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น Gon, Killua, Kurapika, Leorio และ Hisoka ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่ชอบและเข้าต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในโหมดต่างๆ เช่น 1v1, 2v2 และ 3v3 นอกจากโหมดต่อสู้แล้ว เกมยังมีโหมดอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น โหมดเนื้อเรื่อง โหมดฝึกฝน และโหมด Co-op…

Read More
Granblue Fantasy Relink

Granblue Fantasy : Relink เกมแอ็คชั่น RPG ชื่อดังจากญี่ปุ่น เปิดให้เล่นเดโมฟรีแล้ว

Granblue Fantasy: Relink เป็นเกมแอ็คชั่นสวมบทบาท (RPG) ที่พัฒนาโดย Cygames และ PlatinumGames วางจำหน่ายบน PlayStation 4, PlayStation 5 และ Microsoft Windows ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024 เกมดังกล่าวเป็นภาคแยกของเกมมือถือชื่อดัง Granblue Fantasy เล่าเรื่องราวของ Gran, ชายหนุ่มผู้ออกเดินทางเพื่อค้นหาผู้เป็นพ่อของเขา ระหว่างทางเขาต้องเผชิญกับภัยอันตรายมากมายจากเหล่าปีศาจและศัตรูปริศนา เกมเพลย์ของ Granblue Fantasy: Relink เป็นแบบแอ็คชั่นเรียลไทม์ ผู้เล่นสามารถใช้ตัวละครต่างๆ ในการโจมตีศัตรูด้วยท่าไม้ตายอันทรงพลัง เกมดังกล่าวมีระบบการต่อสู้ที่รวดเร็วและดุเดือด ผู้เล่นต้องอาศัยทักษะการบังคับและวางแผนอย่างรอบคอบเพื่อเอาชนะศัตรู นอกจากโหมดเนื้อเรื่องแล้ว เกมยังมีโหมด Co-op ออนไลน์ให้ผู้เล่นสามารถร่วมมือกันต่อสู้กับศัตรูได้สูงสุด 4 คน เกม Granblue Fantasy: Relink ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ โดยได้รับคะแนนเฉลี่ย 80/100 จาก Metacritic เกมดังกล่าวได้รับการยกย่องในด้านงานภาพที่สวยงาม ระบบการต่อสู้ที่สนุกสนานและท้าทาย รวมถึงเนื้อเรื่องที่เข้มข้น…

Read More
Sword Art Online

รู้จัก เครื่อง VR อนิเมะเรื่อง Sword Art Online ไหม

Sword Art Online เป็นอนิเมะ VR เรื่องดังที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในญี่ปุ่นและทั่วโลก โดยเป็นผลงานของ อ.เรกิ คาวาฮาระ และวาดภาพประกอบ โดย Abec ได้รับการดัดแปลงมาเป็น การ์ตูนญี่ปุ่น, แอนิเมชัน, วิดีโอเกม และในขณะนี้ได้มีการนำไปทำเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น โดยอนิเมะ ทีวีซีรีส์ ได้รับการผลิตโดย A-1 Picture โดยเป็นบริษัทชื่อดังที่ทำอนิเมะชั้นนำมากมายเช่น แฟรี่เทล, แบล๊คบัตเลอร์ เป็นต้น เนื้อเรื่องหลักของอนิเมะเรื่องนี้กล่าวถึง คาสึโตะ คิริงายะ เด็กหนุ่มที่ติดอยู่ในเกม VRMMORPG ชื่อ Sword Art Online ร่วมกับผู้เล่นอีกกว่า 10,000 คน โดยผู้สร้างเกมได้ปิดกั้นไม่ให้ผู้เล่นสามารถ Log Out ออกจากเกมได้ และหากผู้เล่นเสียชีวิตในเกม ก็จะเสียชีวิตในความเป็นจริงด้วย คาสึโตะจึงต้องร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อหาทางเอาชีวิตรอดในโลกแห่ง Sword Art Online Sword Art Online เป็นอนิเมะแนวแอ็กชันผจญภัยที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยได้รับคำชมจากทั้งนักวิจารณ์และแฟนๆ ในเรื่องเนื้อเรื่องที่เข้มข้น…

Read More

Sword Chronicles AWAKEN เกมมือถือแนว MMORPG เปิดให้บริการ

Sword Chronicles: AWAKEN เป็นเกมมือถือแนว MMORPG เปิดให้บริการโดย Qooland Games เกมนี้โดดเด่นด้วยกราฟิกที่สวยงาม และระบบการต่อสู้ที่แปลกใหม่ เนื้อเรื่อง เกม Sword Chronicles: AWAKEN ตั้งอยู่ในโลกยุคกลางที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งระหว่างเหล่าฮีโร่จากยุคโบราณและพลังแห่งความมืด Tenchu Sect ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฮีโร่ผู้ถูกเลือกให้กอบกู้โลกจากพลังแห่งความมืด ระบบการเล่น ระบบการเล่นของ Sword Chronicles: AWAKEN ผสมผสานระหว่างเกม MMORPG ทั่วไปกับเกม Action RPG ผู้เล่นจะได้สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ และอัปเกรดตัวละครของตนเอง จุดเด่นของเกม Sword Chronicles: AWAKEN คือระบบการต่อสู้แบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครของตนเองโดยตรง และใช้สกิลต่างๆ โจมตีศัตรูได้อย่างอิสระ ระบบนี้ทำให้เกมมีความสนุกและท้าทายมากขึ้น นอกจากนี้ เกมยังมีระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ข้อดี ข้อเสีย สรุป Sword Chronicles: AWAKEN เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่โดดเด่นด้วยกราฟิกที่สวยงาม และระบบการต่อสู้ที่แปลกใหม่…

Read More

ในปัจจุบัน 2024 เครื่อง UPS สำรองไฟ ยังต้องมีใช้อยู่ไหม?

ใช่แล้ว เครื่อง UPS สำรองไฟ ยังคงมีความจำเป็นในปัจจุบัน แม้จะมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ทำให้ไฟฟ้ามีเสถียรภาพมากขึ้น แต่ก็ยังมีโอกาสที่ไฟฟ้าจะดับหรือมีไฟกระชากได้ ซึ่งอาจทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหายหรือสูญหายได้ เครื่อง UPS สำรองไฟ ทำหน้าที่เสมือนแบตเตอรี่สำรองไฟ โดยจะจ่ายไฟให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าในช่วงเวลาที่ไฟฟ้าดับหรือมีไฟกระชาก ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าสามารถทำงานต่อไปได้โดยไม่เสียหาย เครื่อง UPS สำรองไฟ มีประโยชน์หลายประการ ดังนี้ เครื่อง UPS สำรองไฟ เหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ต่างๆ ดังนี้ เครื่อง UPS สำรองไฟ มีให้เลือกหลายประเภท ขึ้นอยู่กับขนาดกำลังไฟที่ต้องการและความจุของแบตเตอรี่สำรองไฟ ผู้ใช้ควรเลือกเครื่อง UPS สำรองไฟให้เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณ เครื่อง UPS สำรองไฟ โดยสรุปแล้ว เครื่อง UPS สำรองไฟ ยังคงมีความจำเป็นในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถช่วยป้องกันความเสียหายของเครื่องใช้ไฟฟ้าและข้อมูลได้ Blockdit : longderndoFacebook : LongDernDoDotComถ้าชอบยังไงก็ช่วยกด Follow & Share ใน Blockdit Longderndoเป็นกำลังใจให้ด้วยนะจ๊ะ

Read More

เกมที่จะเปิดตัวใน เดือนธันวาคม 2566 มีหลายเกมที่น่าสนใจ

Fortnite Chapter 5 Battle Pass เป็นซีซั่นใหม่ของเกม Fortnite ที่จะเปิดตัวในวันที่ 1 ธันวาคม 25661 โดยจะมีการเพิ่มตัวละครจากซีรีส์ต่างๆ เช่น Peter Griffin จาก Family Guy และ Solid Snake จาก Metal Gear และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มสกินและไอเทมต่างๆ ใหม่ๆ อีกด้วย Batman: Arkham Trilogy เป็นชุดเกมที่รวมเอาเกม Batman: Arkham Asylum, Batman: Arkham City, และ Batman: Arkham Knight ทั้งหมดในชุดเดียวกัน ซึ่งเป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยที่มีตัวละคร Batman เป็นตัวละครหลัก โดยเกมนี้จะเปิดตัวในวันที่ 1 ธันวาคม 25661 และจะมีการรวม DLC ทั้งหมดของทั้ง 3…

Read More

เกม Final Fantasy 14 Online ทำไมถึงน่าเล่น 2024

Final Fantasy XIV (FFXIV) เป็นเกมออนไลน์แบบ MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) ที่พัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Square Enix. เกมนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เกม Final Fantasy ที่มีความเป็นที่นิยมมาก. Final Fantasy XIV Online เล่าเรื่องราวในโลกของ Eorzea ที่ต้องเผชิญหน้ากับความหลังจากการต่อสู้กับภัยคุกคามต่างๆ. ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Warrior of Light และสามารถสร้างตัวละครของตนเองในโลกแห่ง Final Fantasy. เกมนี้มีระบบการต่อสู้ที่มีความหลากหลาย, การเลี้ยงเสริมสร้าง, การผจญภัย, และระบบอื่นๆ ที่ทำให้มีความน่าสนใจสำหรับผู้เล่นทั่วโลก. นอกจากนี้, FFXIV ยังมีการปรับปรุงและเพิ่มเติมเนื้อหาในรูปแบบของ “expansions” หรือการเพิ่มเนื้อหาใหม่ในช่วงเวลาที่ต่างกัน. ถ้าคุณเป็นแฟนของ RPG และชื่นชอบโลกแฟนตาซี, Final Fantasy XIV Online อาจจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณครับ เรื่องที่ทำให้ Final Fantasy XIV Online…

Read More

เว็บเกม Crypto PlayToEarn เอาไว้หาเกมที่อยากจะเล่น

GameFi หลายๆ ตัวที่ออกมาและโปรโมทกันอย่างบ้าคลั่ง แต่มีก็มีหลายเกมที่ไปรอดและไม่รอด อยู่ที่การสนับสนุนแล้วความต่อเนื่องในการอัพเดท วันนี้มีเว็บมาแนะนำให้เลือกเข้าไปดูว่ามีเกมไหนบ้างที่น่าสนใจ เว็บนี้เลย >>> playtoearn.net มีเพียบและหลายแพทฟอร์มใน Blockchain ให้เลือกและสนใจตัวไหนก็สามารถกดเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมต่อได้เลยจะบอกว่าเยอะจริงๆ แต่ก็มีความเสี่ยงด้วยนะ จะลงทุนก็คิดดีๆ ถ้าเล่นเพื่อสนุก ก็สบายใจได้

Read More