Brave Browser ที่เร็วที่สุดในขณะนี้ และเป็น Crypto ที่น่าสนใจพร้อมมี Token BAT มาครอบครอง

Brave Browser ที่เร็วที่สุดในขณะนี้ และเป็น Crypto ที่น่าสนใจพร้อมมี Token BAT หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งเบราว์เซอร์ Brave คือ Brendan Eich เขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะผู้สร้างภาษาจาวาสคริปต์ที่แพร่หลาย เขายังเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Mozilla ซึ่งเป็นองค์กรที่อยู่เบื้องหลังเว็บเบราว์เซอร์โอเพ่นซอร์ส Firefox นอกจากเบรนแดนเอชทีมยังมีชื่อที่ดีบางอย่างที่พวกเขาเป็นมืออาชีพในคุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่งของโครงการและยังคงมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันนี้ ถือว่าเป็นเบราเซอร์ที่ประสบความสำเร็จในระดับนึงเลยที่เดียวโดยมียอด Download Brave เป็นจำนวนมากว่า 50+ ล้านคนทั่วโลก

Basic Attention Token ทำงานอย่างไร
ปัจจุบันเว็บบราวเซอร์ที่สามารถใช้ BAT ได้คือ Brave ซึ่งสร้างโดยทีมพัฒนา BAT ตาม Roadmaps ทางทีม BAT มีแผนที่จะให้ BAT รวมกับเว็บบราวเซอร์และแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ อีกด้วย โดยหลักการทำงานเป็นเรื่องที่เรียบง่ายมาก โดยเริ่มจากผู้ลงโฆษณาจะสร้าง Smart Contracts และส่งโฆษณาที่มีการชำระเป็นโทเค็นเรียบร้อย และตัวโทเค็นนั้นอยู่ในสถานะที่ถูกล็อคให้กับผู้ใช้ เมื่อผู้ใช้ดูโฆษณาพวกเขาจะได้รับส่วนแบ่งของโทเค็น ส่วนสุดท้ายส่วนที่เหลือของการชำระก็จะไปอยู่ที่ผู้เผยแพร่โฆษณา ไปเว็บ Brave.com

ในฐานะผู้ใช้ คุณสามารถใช้ BAT ของคุณกับหลายสิ่งใน Brave Browser เช่น เข้าถึงบทความและผลิตภัณฑ์คุณภาพ การบริจาคให้กับผู้ให้บริการบทความ หรือบริการภาพถ่ายและข้อมูลความละเอียดสูง และอื่นๆอีกมากมาย บนของ BAT

ระบบเช่นนี้เป็นข้อได้เปรียบสำหรับทุกคนในพื้นที่โฆษณาดิจิตอล
1.ผู้ใช้สามารถท่องเว็บแบบส่วนตัว และสร้างรายได้จากความสนใจของพวกเขา
2.ผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถประหยัดงบประมาณมากขึ้น เพราะไม่มีตัวกลางหักส่วนแบ่งอีกต่อไป
3.ผู้ลงโฆษณาได้รับข้อมูลที่ดีขึ้นเกี่ยวกับแคมเปญ ทำให้พวกเขาสามารถกำหนัดเป้าหมายลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Brave ให้ประสบการณ์การใช้ Web Browser ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

Brave เป็นเว็บบราวเซอร์ แบบ Open-Source สร้างโดยทีม BAT เอง ด้วยการมุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวและความเร็วบราวเซอร์จะบล็อคโฆษณาและสิ่งที่ล่วงล้ำโดยอันโนมัติ แม้แต่ตัวบล็อกโฆษณาชั้นนำในบราวเซอร์อย่าง Google Chrome ก็ยังให้โฆษณาบางตัวติดตามพฤติกรรมของคุณ แต่ Brave บล็อกทั้งหมดและแน่นอนควรเลือกที่จะเปิด-ปิดโหมดบล็อกได้ตามต้องการ แถมยังสามารถนำ Extention Plugin จาก Google Chrome มาไว้บน เว็บบราวเซอร์ Brave ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังอัพเกรดทุกเว็บไซด์ที่ใช้ protocal HTTPS เพิ่มระดับความปลอดภัยเพิ่มเติมเมื่อคุณเรียกดู

Brave ใช้ระบบ “Background Ledger System” เพื่อติดตามเว็บไซด์และเนื้อหาที่คุณใช้เวลาส่วนใหญ่ โดยไม่ระบุตัวตนเพื่อให้สามารถจ่ายให้ผู้เผยแพร่โฆษณาตามต้องการ แม้ว่าบราวเซอร์จะวัดความสนใจคุณอย่างต่อเนื่อง แต่ข้อมูลนี้ไม่ระบุชื่อและข้อมูลส่วนของคุณอย่างแน่นอน

มูลค่าแต่ละโฆษณาจะคำนวณจาก เวลา และจำนวนพิกเซลโฆษณาที่สามารถสมองเห็นได้ตามสัดส่วนเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง (หมายถึงโฆษณาในหนึ่งหน้าที่คุณเข้าชมอยู่)

ซึ่ง Brave ใช้ Manchine Lerning จะแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณต้องการเห็นมากที่สุด ซึ่งแฟร์และได้ผลประโยชน์สำหรับทั้งผู้ใช้ ผู้เผยแพร่โฆษณา และผู้ลงโฆษณาจึงเป็นอะไรที่น่าสนใจสำหรับผู้ต้องการหาช่องทางใหม่ๆ เพื่อพัฒนาให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้นนั้นเอง

ดาวน์โหลด Brave

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *