ดีลล่ม SCB ยกเลิกการเข้าลงทุนซื้อหุ้น Bitkub จริง

ประกาศเรื่อง การพัฒนาเครือข่าย บิทคับเชน ไม่ได้รับผล กระทบจากการระงับธุรกรรมการซื้อขายหุ้นระหว่าง บริษัท หลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) และ บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด (Bitkub Exchange) แต่อย่างใด
.
บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด (“บริษัท”) ผู้พัฒนาและดำเนินการเครือข่าย บิทคับเชน (Bitkub Chain) และออกเหรียญ Bitkub Coin (KUB) มีการดำเนินการที่เป็นเอกเทศแยกกันอย่างชัดเจนจากการดำเนินการของแต่ละบริษัทในกลุ่มบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบันซึ่งรวมถึง บริษัท บิทคับ ออนไลน์ ผู้พัฒนาและดำเนินการศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล บิทคับ เอ็กซ์เชนจ์ (Bitkub Exchange) ทั้งในส่วนของด้านการดำเนินงานทางธุรกิจ การปฏิบัติการและข้อตกลงการซื้อขายหุ้นรวมถึงการลงทุนทางธุรกิจอื่นๆ
.
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นการเสนอเข้าซื้อหุ้นบริษัท บิทคับ ออนไลน์ ของ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด หรือ SCBS ซึ่งเป็นที่สนใจของสาธารณชนอยู่นั้น ทางบริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งด้านการดำเนินงาน การพัฒนาเชิงธุรกิจ และการซื้อขายหุ้นบริษัทอย่างสิ้นเชิง
.
บริษัทขอเรียนให้ลูกค้าและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านทราบว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาและต่อไปในอนาคต บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเครือข่าย Bitkub Chain ตามแผนงานที่ได้ให้คำมั่นสัญญากับสาธารณะชนดังที่นำเสนอผ่านเอกสาร Whitepaper ด้วยความมุ่งหวังที่จะให้เป็นโครงสร้างพื้นฐานทางเศรษฐกิจดิจิทัลที่แข็งแรงของประเทศไทยให้ทัดเทียมกับเครือข่ายบล็อกเชนชั้นนำระดับโลก ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้าถึงได้และสร้างประโยชน์ต่อทุกภาคส่วนอย่างเท่าเทียม และ โปร่งใส ต่อไป
.
ขอแสดงความนับถือ
บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด

เป็นโอกาศดีสำหรับคนที่มีเงินเย็น เพราะเห็นอนาคตได้เลยต่อจากนี้ มันจะ ไซต์เวย์ ยาวๆ แต่จะไม่นาน เพราะตอนนี้ทุกตลาด มาต่ำมากๆ แล้ว จบปีนี้ ก็เป็นปี ของการเติบโต ของเหรียญหลักๆ แล้ว ถามว่ารู้ได้ไง ก็จากประสบการณ์ อ่านค่าเหรียญย้อนหลัง หลายๆปี ของ Bitcoin ถ้าถ้าว่า KUB จะ RUG ไหม ตอบได้ว่า “ไม่” เราก็หวังไว้เช่นนั้น แต่แค่ผม ถือ Six มากกว่า ก็เท่านั้น แต่จาก ดีล scb ล่ม ผมก็จะมาถือเหรียญ kub แบ่งซื้อ เท่าๆ กัน เพราะ อิสระจากข่าว ดีล นี้แล้ว หมายถึง ได้เวลาเก็บของแล้ว…ถ้ามีเงินเหลือ ก็ซื้อ ติดมือไว้กัน บ้างเน้อออ..

แต่ถ้าใครยังไม่มี Exchang Bitkib สมัครได้ที่ >>> www.bitkub.com

ติดตามผ่าน Facebook >>> facebook.com/LongDernDoDotCom

อื่นข่าวอื่นๆ ต่อ >>> Crypto News

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *