เว็บขุด Cypto ที่เว็บ Genesis-mining กับ ส่วนลด 3% BVZSoW

ยุคสมัยนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเหรียญ Cypto หรือชื่อเต็มว่า Cryptocurrency เช่น BitCoin, Dash, LiteCoin หรือเหรียญอื่นๆ อีกมากมายเพราะเรึ่มเป็นกระแสมาเรื่อยๆ เพราะอาจจะเปลี่ยนวงการการเงิน ของโลกออนไลน์ หรือการใช้ชีวิตประจำวันเลยก็เป็นได้ วันนี้ก็เลยจะพามาหาวิธีหาเหรียญเหล่านี้กัน ซึ่งทางแอดมินเองก็ทำอยู่และยังโอนให้อยู่ทุกวัน ณ เวลานี้ที่เขียนบทความขึ้นมาก็ยังโอนอยู่เช่นเคย การซื้อก็ง่าย ไม่ยุ่งยากเลยเพียงแต่ต้องสมัครสมาชิกก่อนเท่านั้นเอง มาดูการสมัครสมาชิก Cypto ที่เว็บ Genesis-mining ได้เลย…

ขุดบิทคอยน์ที่ Genesis-Mining และส่วนลด 3% BVZSoW

วันนี้ก็จะมารีวิว และวิธีการขุดบิทคอยน์หรือเหรียญ Cypto ที่เว็บ Genesis-mining ซึ่งการขุดแบบ Cloud mining คือการขุดแบบที่เราไม่ต้องซื้ออุปกรณ์มาขุดเอง เราเพียงแต่ซื้อแรงขุดจากเว็บที่ให้บริการ แล้วทำการขุดได้เลย รายได้ก็จะเข้ากระเป๋าที่เราได้ระบุเอาไว้  ที่ Genesis-Mining ไม่ต้องกังวนเรื่องไฟไหม้บ้านหรือเปล่า หรือไฟจะดับ ไฟไม่พอหรือไม่แต่ความเสี่ยงก็มีเช่นกัน แค่เราจะไม่ได้อุปกรณืเท่านั้นเอง

ข้อดีของ Genesis คือ รายได้การขุดโอนออกให้ทุกวัน และ มีโค้ดส่วนลดการซื้อแรงขุดให้ 3% ด้วย ( โค้ดส่วนลด BVZSoW  ) และค่าบำรุงรักษาเพียง 0.06 USD ต่อ TH/s ต่อวัน

และสำหรับใครที่ต้องการขุดเหรียญ ETH ช่วงนี้จะยังไม่มีกำหนดราคา ซื้อ ขายแต่ถ้าต้องการเหรียญอื่น ลองดูตอนสั่งซื้อว่ามีตัวไหนบ้าง เช่น เราสั่งซื้อ BTC แต่เราก็สามารถปรับเปลี่ยนการขุด ให้เวลาโอนก็แลกเป็นเหรียญที่เราต้องการได้เช่นกัน ตัวอย่างเช่น เราขุด BTC แต่ต้องการให้โอนเป็น LiteCoin  ก็เพียงแต่ไปจัดสรรการขุดใหม่ก็เท่านั้นและรออีก 1 วันก็จะได้เหรียญที่เราเปลี่ยนแปลงนั้นเอง

…การลงทุนใน Cloud mining มีความเสี่ยงอยู่นะครับ ถึงอย่างไรก็ต้องโปรดระมัดระวังในการลงทุนด้วยนะครับ …

สมัครคลิ๊กแบนเนอร์ก่อนนะครับ

 คลิกเพื่อสมัคร

สำหรับวิธีการสมัครขุดบิทคอยน์ที่  Genesis-mining ตามภาพเลยครับ

ขุดบิทคอยน์และเหรียญอื่นๆ ที่ Genesis-mining คลิ๊กแบนเนอร์ด้านล่างได้เลยจ้า อย่าลืมโค้ดส่วนลดนะจ๊ะ BVZSoW

…เมื่อสมัครแล้วจะมีหน้าขั้นตอนการซื้อต่างๆ ซึ่งง่ายมากๆ เพียงเข้าไปก็ อ่อออ เลย…

สามารถมาติดต่อปรึกษากันได้ตลอดที่ เพจ ด้านล่างได้เลยนะครับ เราเป็นเพียงผู้แนะนำในสิ่งที่แอดมินทำเท่านั้น ถ้าชอบหรือไม่ชอบก็แนะนำกันได้นะจ๊ะ…

สำหรับคนอยากมีเว็บเป็นของตัวเอง ตัวเลือก Hosting ที่แนะนำ
PhalconHost Hosting ราคาถูก บริการเยี่ยม มาที่นี่แล้วจะไม่เปลี่ยนใจ

Concept ทุกโพสต์
ปล.ลองเดินดูแล้วจะรู้ว่ามีอะไรเยอะกว่าที่คิด จริงๆ นะ

สามารถ โดเนท ผ่านทาง Browser Brave ได้ด้วยนะจ๊ะ….
Facebook : LongDernDoDotCom
ถ้าชอบยังไงก็ช่วยกด Follow & Share ใน Blockdit Longderndo
เป็นกำลังใจให้ด้วยนะจ๊ะ

 คลิกเพื่อสมัคร

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *